Lựa chọn cho mình mẫu thiết kế độc đáo, hiện đại bắt kịp xu hướng thiết kế luôn là điều được các gia chủ quan tâm. Để góp phần vào những ý tưởng cho thiết kế Fuji Việt Nam đã cập nhật và thống kê những xu hướng mới nhất, và sau đây là 3 xu hướng thiết kế nhà được các nhà thiết kế dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2024.

Đường cong

Theo Joshua Smith – nhà thiết kế đồ nội thất, nghệ nhân chế tạo mô hình nổi tiếng Australia – đồ nội thất có hình dáng dài, vuông vắn sẽ đạt tới đỉnh cao trong năm 2024, sau đó sẽ dần bị thế chỗ bởi những món đồ được thiết kế với những đường cong.

Sofa góc, bàn ăn, bàn trà, đều có thể sử dụng thiết kế đường cong để tạo cảm giác thân thiện, mềm mại.

Theo Joshua Smith, các đường cong sẽ giúp đồ nội thất trở nên gần gũi, quen thuộc và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Mang phòng trưng bày vào không gian sống

Nhà thiết kế nội thất Carmeon Hamilton cho rằng một không gian sống như phòng triển lãm tranh sẽ trở thành xu hướng trong năm tới. Chuyên gia này gợi ý hãy ứng dụng những màu sắc sặc sỡ, nổi bật, chẳng hạn như dùng đèn màu neon làm điểm nhấn cho cả căn phòng.

Sử dụng hợp kim 

Joshua Smith cho rằng hợp kim là vật liệu sẽ được sử dụng nhiều nhất trong phòng tắm vào năm 2024. Ông cho rằng việc kết hợp đồng thau, niken vào thiết kế nội thất sẽ tạo ra một điểm khác biệt trong không gian nhà ở.

Ngoài ra, Smith cho biết kim loại sơn tĩnh điện sẽ tạo ra sự cân bằng hoàn hảo về lớp hoàn thiện cho các món đồ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *