Dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Lắp đặt Thang Máy gia đình

Dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Lắp đặt Thang Máy gia đình

Tư vấn lựa chọn thang máy

Tư vấn lựa chọn thang máy 

Dịch vụ cung cấp của chúng tôi đề ra là “Tư vấn kỹ thuật giải quyết các vấn đề về thang máy”. Theo đó, Thang máy Mạnh Cường luôn chú trọng đến việc làm hài lòng khách hàng thông qua tư vấn miễn phí toàn diện, cung cấp giải pháp, lập kế hoạch và thiết kế, để biến những yêu cầu của khách hàng thành hiện thực, và tư vấn xây dựng hiệu quả – tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ Tư vấn bao gồm:

– Tư vấn thiết kế.

– Tư vấn lựa chọn sản phẩm.

– Tư vấn xây dựng.

– Giám sát.

Dịch vụ cung cấp lắp đặt thang máy

 Thang máy Mạnh Cường chuyên về cung cấp lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ, thang máy tải khách cho nhà ở, chung cư cao tầng, khách sạn, biệt thự…

Dịch vụ cung cấp lắp đặt thang máy

 Và cung cấp các dịch vụ liên quan đến ngành thang máy. Các thiết bị thang máy đều được nhập khẩu chính hãng từ các hãng thang máy nổi tiếng, uy tín hàng đầu trên thế giới như Mitsubishi, FUJI, Montanari…

Quy trình bước thực hiện cung cấp lắp đặt thang máy:

– Tư vấn thiết kế hố thang.

– Đưa ra biện pháp kỹ thuật

– Tư vấn lựa chọn thiết bị.

– Vẽ bản vẽ thiết kế.

– Đưa ra thông số kỹ thuật hoàn chỉnh.

– Khảo sát thực tế.

– Giám sát xậy dựng hố thang.

– Lên kế hoạch lắp đặt.

– Quản lý chất lượng lắp đặt.

– Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng.

– Phương án cứu hộ làm sao nhanh nhất khi xảy ra sự cố.

Quy trình bước thực hiện cung cấp lắp đặt thang máy

 Những gì chúng tôi đang thực hiện luôn chú trọng đến mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng giúp khách hàng yên tâm nhất, hài lòng nhất khi sử dụng sản pẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 Đội ngũ lắp đặt luôn nâng cao được về kỹ thuật và luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến hàng đầu. Hằng năm, công ty có tổ chức khóa huấn luyện an toàn lao động trong khâu lắp đặt vận hành thang máy.

 Trọng tâm của chúng tôi là thiết kế, cung cấp lắp đặt thang máy theo cách an toàn nhất, hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Luôn mang lại sự an tâm và đã được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao và tin tưởng.

Tư vấn Bảo trì, Bảo dưỡng

Tư vấn Bảo trì, Bảo dưỡng

Dịch vụ bảo trì bão dưỡng thang máy gia đình giá rẻ

 Sự cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng là nền tảng cho sự thành công. Công việc của chúng tôi là luôn cố gắng giữ cho thang máy vận hành một cách an toàn và thông suốt. Đảm bảo thời gian ngừng hoạt động ít nhất và đưa ra phương án xử lý sự cố, sửa chữa nhanh nhất.

An toàn là trọng tâm số một của chúng tôi.

 Để đảm bảo được điều đó. Chúng tôi chỉ lựa chọn thiết kế, thiết bị của các hãng thang máy nổi tiếng như: Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc để tối đa hóa sự an toàn và hiệu quả trong quá trình thang máy vận hành.

Đảm bảo hoạt động thông suốt

 Tất cả các kỹ thuật viên bảo trì của chúng tôi đều sử dụng phần mềm chẩn đoán mới nhất để giám sát và bảo trì thiết bị, cho phép thực hiện các công việc bảo dưỡng dễ dàng hơn, xử lý sự cố nhanh hơn và điều chỉnh thang máy nhẹ nhàng êm ái hơn. Mục tiêu của chúng tôi là ngăn chặn các vấn đề trước khi có sự cố hỏng hóc xảy ra. Chúng tôi lên lịch bảo dưỡng định kỳ trong thời gian ngoài giờ cao điểm để giảm thiểu thời gian chết và giảm sự gián đoạn vận hành của thang máy.

[/ux_text]