Thang Máy Gia Đình Giá Tốt Nhất và những Kinh nghiệm khi lựa chọn

Thang Máy Gia Đình giá tốt nhất đang được quan tâm tại thị trường Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến vấn đề lựa chọn một chiếc thang máy có giá thành cũng như chất lượng tốt, để hiểu hết và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp không hề dễ dàng. Trên thị trường được phân cấp ra rất nhiều dòng thang máy gia đình, loại thang máy khác nhau khiến việc tìm hiểu chính xác trở nên khó khăn.

 Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dòng thang máy gia đình liên doanh, nhập khẩu đang có mặt tại thị trường để khách hàng có cái tổng quan hơn về thị trường thang máy Việt Nam để có những lựa chọn đúng đắn và hợp lí nhất.

Thang Máy Gia Đình Giá Tốt Nhất

 Để xác định được một chiếc Thang Máy giá tốt nhất cho Gia Đình chúng ta phải xác định được thế nào là giá tốt. Bởi Khách hàng thường bị nhầm lẫn giữa “Giá tốt” và “Giá rẻ” vậy với vấn đề này chúng ta nên hiểu thế nào là đúng?

Thang Máy Giá Tốt

 Là Thang máy giá hợp lý so với chất lượng của nó, có thể nói là “Tiền nào của nấy”. Chất lượng của Thang máy phải hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết như: Đơn vị sản xuất phải có nhiều năm kinh nghiệm để có thể tránh được các vấn đề phát sinh sau quá trình sử dụng, Máy móc hiện đại để đảm bảo Thang máy sản xuất ra phải có độ chính xác và an toàn cao nhất. Thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các Thương hiệu hàng đầu Thế giới về thang máy. Các thiết bị phải có nguồn gốc rõ ràng, và cấu hình của thang máy phải được cập nhật các mẫu thiết bị hiện đại nhất, mới nhất để tránh bị lỗi thời về sau.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về các dòng thiết bị dược sử dụng nhiều nhất cho Thang máy hiện nay: [Tại đây]

Thang Máy Giá Rẻ

 Thì có thể là thang được cung cấp các thiết bị giá rẻ, hàng hóa không có giấy tờ chứng nhận, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì dòng thang máy này chỉ dừng ở mức độ “Có thang máy để dùng” chứ để Thang máy dùng tốt trong một khoảng thời gian dài là rất khó là một vấn đề thực sự khó khăn khi Khách hàng chưa có nhiều kiến thức để có thể lựa chọn, hoặc những đơn vị cung cấp Thang Máy tư vấn chưa đúng mục đích sử dụng, tư vấn chưa kĩ các vấn đề khiến cho quá trình thi công phát sinh nhiều vấn đề dẫn tới sản phẩm bị đội gía cao hơn.

Thang Máy Gia Đình Fuji Việt Nam
Thang Máy Gia Đình Giá Tốt 9

THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ BAO NHIÊU?

 Vấn đề đầu tiên mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về thang máy gia đình đó là giá thành. Hiện nay có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá thang máy gia đình. mời các bạn cùng tham khảo Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào những yếu tố nào?

THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ BAO NHIÊU?
Thang Máy Gia Đình Giá Tốt 8

Giá Thang Máy Gia Đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nguồn gốc và thương hiệu thang máy:

 Yếu tố đầu tiên quyết định tới giá thang máy gia đình đó chính là nguồn gốc xuất xứ của thang máy. Về loại thang có 2 loại chính đó là Thang máy liên doanhthang máy nhập khẩu nhập khẩu, Về xuất xứ thang máy, giá thang máy gia đình phụ thuộc vào thang máy đó là Châu Âu, Nhật Bản hay Hàn Quốc…. Thang máy liên doanh bao giờ cũng có mức giá tốt hơn so với thang máy Nhập Khẩu mặc dù chất lượng không quá khác biệt.

Thông số kĩ thuật thang máy:

 Yếu tố thứ 2 quyết định tới giá thang máy gia đình đó chính là các thông số kỹ thuật của thang bao gồm: Kích thước hố thang máy, có bao nhiêu điểm dừng, tải trọng thang máy bao nhiêu, thang máy có phòng máy hay không có phòng máy… Yêu cầu kỹ thuật càng cao chi phí lắp đặt sẽ càng tăng dẫn đến Giá thang máy cũng sẽ tăng theo.

Yêu cầu khác của khách hàng:

 Với mỗi khách hàng sẽ có thêm những yêu cầu khác nhau về cấu hình, chất liệu Cabin và cửa tầng. Một số yêu cầu thường gặp như Cabin hoa văn vàng, vách kính, tranh kính nổi 3D, tương tự đối với cửa tầng cũng sẽ có những option khác nếu khách hàng muốn trang bị thêm ví dụ như (chất liệu Inox, khung bao cửa tầng).

Báo Giá Thang Máy Gia Đình Tham Khảo

Giá Thang Máy Gia Đình Loại Liên Doanh:

 Đối với thang máy liên doanh, giá thang máy sẽ thấp hơn thang máy nhập khẩu. Giá thành thang máy phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thang, Chúng tôi không sử dụng thang máy với chất lượng thấp mặc dù giá thành rẻ, tuy nhiên với sản phẩm đặc thù như thang máy, tính an toàn luôn được đặt lên trên hết

 Hiện nay, đối với dòng thang máy gia đình, Chúng tôi đang lắp đặt thang máy với các mức tải trọng khác nhau từ 250 tới 1000Kg sử dụng động cơ FUJI, Mitsubishi, Hitachi … nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản đi cùng hệ điều khiển được nhập khẩu đồng bộ. Các thành phần khác được gia công lắp ráp tại Việt Nam theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 Giá thang máy: Đối với tùy chọn cơ bản, giá thang máy khởi điểm từ 280 triệu đồng đối với 5 điểm dừng. Tùy từng mức tải trọng sẽ có mức giá chênh lệnh không quá nhiều.

Giá Thang Máy Gia Đình Loại Liên Doanh
Thang Máy Gia Đình Giá Tốt 7

Giá thang máy gia đình liên doanh thấp hơn nhiều so với thang nhập khẩu

Xem thêm các mẫu thang máy liên doanh tại đây: [xem thêm]

Giá Thang Máy Gia Đình Nhập Khẩu:

 Đối với dòng thang máy nhập khẩu. Giá thang máy sẽ cao hơn so với thang máy liên doanh từ 2-3 lần. Để có báo giá chi tiết cho từng dòng thang máy nhập khẩu của Mitsubishi, Hitachi… quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Thang Máy Gia Đình – Mạnh Cường để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Xem thêm các mẫu thang máy nhập khẩu tại đây: [xem thêm]

NÊN CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH HAY NHẬP KHẨU

 Có rất nhiều cách để phân chia loại thang máy, dòng thang máy gia đình. Trong số đó phân theo nguồn gốc, xuất xứ phổ biến nhất với 2 loại thang: Thang máy gia đình liên doanh và thang máy gia đình nhập khẩu.

NÊN CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH HAY NHẬP KHẨU
Thang Máy Gia Đình Giá Tốt 6

Có 2 loại thang máy gia đình là Liên doanh và Nhập khẩu

Thang máy gia đình liên doanh:

 Thang máy gia đình liên doanh là loại thang máy sử dụng linh kiện nước ngoài và được lắp ráp tại Việt Nam. Đúng như tên gọi, loại thang máy này là sự kết hợp của nhiều loại linh kiện khác nhau, không có sự đồng bộ.

Ưu điểm: Nhờ chi phí linh kiện nhập khẩu giá rẻ, được thi công ngay trong nước, ưu điểm lớn nhất của loại thang máy này là giá thành rẻ hơn so với loại thang nhập khẩu. Mức giá của thang đôi khi chỉ bằng 40% – 60% giá thang nhập.

Nhược điểm: Nếu bạn mong muốn một sản phẩm đồng bộ, thẩm mỹ cao và cabin phù hợp với không gian gia đình thì thang máy gia đình liên doanh không phải sản phẩm đáp ứng được điều này. Về chất lượng, để kiểm định, bạn cũng cần phải chú ý đến những đơn vị nhập khẩu thang, linh kiện được nhập từ nguồn nào. Đặc biệt, đơn vị lắp ráp cũng cần là một nhà thầu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và đảm bảo được tính an toàn. Thêm một nhược điểm của dòng thang máy liên doanh đó là thiết kế. Nếu thang máy gia đình nhập khẩu có thể thiết kế linh hoạt với nhiều dạng kiểu dáng khác biệt thì hầu như thang máy gia đình liên doanh sẽ rất hạn chế về kiểu dáng.

Thang máy gia đình liên doanh
Thang Máy Gia Đình Giá Tốt 5

Thang máy Gia Đình Liên Doanh

Thang máy gia đình nhập khẩu:

 Thang máy gia đình được vận chuyển đồng bộ từ một quốc gia xuất khẩu, được đặt phân phối ủy quyền tại Việt Nam được gọi là Thang máy gia đình nhập khẩu. Thang nhập khẩu nói về chất lượng và độ bền được đánh giá rất cao, được kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng trước khi được xuất khẩu.

Ưu điểm: Là sản phẩm thang máy gia đình được kiểm định, đánh giá chất lượng kỹ càng Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, chứng chỉ an toàn từ các quốc gia có nền công nghệ bậc nhất Thế giới Trên thị trường hiện nay, 90% dòng thang máy nhập khẩu được trang bị hệ thống an toàn SRS cấp độ 2 mới nhất. Đa dạng mẫu mã, thiết kế linh hoạt với nhiều loại linh kiện được nâng cấp.

Nhược điểm: Nói về nhược điểm, dòng thang máy gia đình nhập khẩu phải kể đến chi phí đắt đỏ. Thang loại này có giá cao hơn 2; 3 thậm chí 4 lần loại thang liên doanh thông thường.

 Lý do có mức giá cao bởi chất lượng của thang được làm đồng bộ một cách tỉ mỉ, kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho người dùng. Chi phí vận chuyển của thang cũng đắt đỏ hơn bởi nhiều loại phí phụ: Chi phí sản xuất ở các nước châu Âu cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam với các kỹ sư, những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Thuế nhập khẩu cao bởi sản phẩm lớn và một số loại phí riêng biệt khác. Tính thuế giá trị gia tăng (VAT) Chi phí vận chuyển…

 Nhận xét tổng quát Với ưu thế được sản xuất đồng bộ hóa, thang máy gia đình nhập khẩu đảm bảo được tính an toàn cũng như độ thẩm mỹ cao. Mặc dù trên thị trường loại sản phẩm này có mức giá thành rất cao nhưng vẫn chiếm được ưu thế trong lòng khách hàng. Một không gian hoàn hảo, đẳng cấp, cần có sự hài hòa của tất cả món nội thất trong gia đình. Trong khi thang máy gia đình liên doanh chưa thể linh hoạt làm được điều này thì loại thang nhập khẩu chính hãng có thể.

 Mỗi loại thang máy gia đình nhập khẩu chính hãng có giá khác nhau, thậm chí chênh lệch lớn. Điều này còn phụ thuộc vào thương hiệu và quốc gia nhập khẩu. Các đơn vị nhập khẩu bạn có thể gặp khi mua như từ Hàn Quốc hay Nhật Bản (FUJI, Mitsubishi, Hitachi,…) sẽ có giá thấp hơn so với nhập khẩu từ châu Âu như thang máy nhập từ các nước (Ý, Đức,…). Nhìn chung khi lựa chọn thang máy, giá thành là một chuyện, bạn cần nhìn vào chất lượng, xuất xứ của thang minh bạch, đáng tin cậy để có thể lựa chọn chính xác.

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH

 Thang máy gia đình là sản phẩm có chi phí lắp đặt rất cao, vì vậy để lựa chọn một sản phẩm phù hợp cũng rất cần được để tâm, mất nhiều thời gian và những lưu ý đặc biệt. Nếu biết đến những lưu ý này nhất định, bạn sẽ có được sản phẩm hoàn hảo, phù hợp với không gian, hài hòa với nội thất.

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH FUJI
Thang Máy Gia Đình Giá Tốt 4

 Xác định mục đích lắp đặt thang Trước nhất để chọn một sản phẩm thang máy gia đình bạn cần hiểu được mục đích, nhu cầu lắp đặt thang máy của mình để phục vụ cho điều gì. Bạn lắp thang máy cho gia đình để tiện di chuyển, gia đình có người già trẻ con, người khuyết tật,… hay bạn lắp thang máy gia đình với mục tiêu cho văn phòng, nơi làm việc,… Thang máy gia đình xây theo nhu cầu của gia chủ

 Xem xét điều kiện lắp thang của gia đình Chi phí cho một sản phẩm thang máy gia đình phải bỏ ra không hề thấp. Bạn nên xem xét điều kiện kinh tế của mình có thể lựa chọn những loại thang nào, ở mức giá ra sao. Ngoài ra điều kiện lắp đặt thang máy còn là vị trí lắp thang, không gian lắp thang. Bạn muốn lắp cho công trình mới, hay nhà cải tạo? Tất cả các yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được loại thang máy phù hợp, thiết kế thang máy vừa vặn, ưng ý.

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH
Thang Máy Gia Đình Giá Tốt 3

Lựa chọn đối tác có uy tín và phù hợp

 Lựa chọn thiết bị/công nghệ thang máy Thực tế có hai loại thang máy gia đình trên thị trường, các khách hàng có thể lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và những yếu tố đã được phân tích ở trên.

 Trên thị trường thang máy sẽ 3 loại công nghệ chính: thang máy gia đình cáp kéo, thang máy gia đình trục vít và thang máy gia đình thủy lực. Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những công nghệ phù hợp với nhu cầu cũng như tư vấn từ các chuyên viên.

 Thang máy gia đình cáp kéo:

 Vận hành bằng cách sử dụng những sợi dây cáp gắn vào cabin thang máy, đấu vòng xung quanh một puly để đảm bảo cho quá trình vận hành. Quá trình vận hành của thang được sắp xếp theo một quy trình có sẵn mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất, rút ngắn thời gian di chuyển. Theo thông thường thì puly, động cơ và hệ thống điều khiển của thang máy cáp kéo đều được lắp đặt ở phòng máy xây dựng trên đỉnh giếng thang.

 Thang máy gia đình thủy lực:

 Là loại thang hoạt động nhờ lực đẩy của một piston lắp dưới đáy hố pit. Cơ chế hoạt động nhờ vào hệ thống truyền động là bơm thủy lực, cabin di chuyển nhờ piston đẩy nên hoạt động ít gây tiếng ồn, độ an toàn khá cao. Sử dụng hệ thống truyền động điện cải tiến, mức tiêu thụ năng lượng giảm. Trên thị trường dòng thang này được khá nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc đơn vị cung cấp uy tín để có chi phí bảo hành cũng như sửa chữa tiết kiệm.

 Thang máy gia đinh trục vít:

 Hoạt động dựa trên nguyên lý truyền động bằng cách thông qua động cơ thang máy và hệ thống trục vít, dây cu loa. Thang có tính an toàn cao, thích hợp cho các công trình thấp tầng, nhỏ hẹp. Khung kính tạo cảm giác thoải mái và không gian kiến trúc cho gia đình.

Chọn đơn vị lắp đặt thang uy tín Hiện nay, thang máy cáp kéo và thang máy thủy lực là hai loại công nghệ được người dùng quan tâm hàng đầu.

CHI PHÍ LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH

 Giá thang máy gia đình là một trong những điều được khách hàng quan tâm. Mỗi loại thang, mỗi thiết kế, mỗi cấu trúc, thiết bị đều có mức giá khác nhau. Trong bài này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn báo giá theo loại phổ biến:

Báo giá thang máy fuji mới nhất
Thang Máy Gia Đình Giá Tốt 2

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào cấu hình của Cabin và cửa tầng

Báo giá thang máy gia đình liên doanh:

 Dòng thang này có mức giá khá rẻ so với thị trường. Tuy nhiên nếu lựa chọn loại này bạn cần cân nhắc rất kỹ đơn vị cung cấp, nếu không sẽ khiến “của rẻ là của ôi”. Sản phẩm này có mức giá trung bình trong khoảng 260300 triệu. Mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào nguồn nhập linh kiện nhập khẩu từ đâu, châu Á (Hàn, Nhật,…) hay châu Âu (Đức, Ý, …). Và đặc biệt là Tải trọng, Số tầng của thang máy đó.

Xem thêm một số lựa chọn về cấu hình Cabin Thang Máy tại đây: [xem thêm]

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc:

 Để tính được giá của thang máy gia đình nhập khẩu phải tính rất nhiều các phí nhỏ cộng dồn, đặc biệt là phí vận chuyển cao. Chi phí của thang này khoảng từ 400600 triệu . Mức giá này còn tùy thuộc vào hãng nhập khẩu. Thang nhập khẩu từ châu Âu có những ưu điểm vượt trội, được kiểm định khắt khe với các chứng chỉ EC và chứng nhận của hiệp Hội Thang máy Đức.

ẢNH THỰC TẾ THANG MÁY GIA ĐÌNH

ẢNH THỰC TẾ THANG MÁY GIA ĐÌNH FUJI
Thang máy Gia Đình giá tốt 1

Hình ảnh công trình thực tế

[/ux_text]

One thought on “Thang Máy Gia Đình

Comments are closed.