Chú trọng thiết kế phòng tắm

Theo nhiều nhà thiết kế, phòng tắm ngày càng có vai trò to lớn và được nhiều người tập trung đầu tư. Do vậy, 2024 sẽ là năm mà phòng tắm được ưu tiên hàng đầu với thiết kế giống như spa, tạo cảm giác thoải mái, sảng khoái cho gia chủ.

Ngoài việc thiết kế một phòng tắm đẹp mắt, kiến trúc sư tập trung nâng cao tiện ích của khu vực tắm. Điển hình như việc đưa phòng tắm hơi, phòng xông hơi hồng ngoại và bồn tắm rộng vào không gian tắm nhằm nâng cao trải nghiệm tại nhà.

Cùng với đó, nhà thiết kế đề cao tầm quan trọng của ánh sáng phòng tắm, gương chiếu và âm thanh để tạo nên một không gian phòng tắm hoàn hảo, chất lượng sánh ngang spa chuyên nghiệp.

Đề cao sử dụng ánh sáng tự nhiên 

Không riêng 2024, nhiều năm trở lại đây, ánh sáng tự nhiên luôn được đề cao trong thiết kế nhà ở.

Ánh sáng tự nhiên có tác dụng chữa lành, cân bằng cảm xúc, tốt cho sức khỏe và có ý nghĩa to lớn đối với thẩm mỹ tổng thể. Do vậy,  năm 2024 được dự đoán là năm ánh sáng tự nhiên được đề cao hơn hết.

Phá cách 

Theo giám đốc thiết kế Mark Devon Wegman, nhiều người đã không còn hứng thú với lối thiết kế an toàn như sử dụng tông màu trung tính, họa tiết đơn giản. Do vậy, trong năm 2024, không ít kiến trúc sư sẽ phá cách bằng việc sử dụng nhiều bức họa cỡ lớn, đèn chùm khổng lồ, biến không gian sống giống như một triển lãm.

Nhiều người mong muốn rằng không gian sống của họ phải thật đặc biệt, không giống số đông. Để có một ngôi nhà có một không hai, điều đầu tiên là chủ nhà cần chấp nhận rủi ro để thử trải nghiệm với những thiết kế phá cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *