Để sở hữu 1 cây Thang Máy chất lượng tốt, vận hành ổn định là một vấn đề rất lớn của đa số những khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt thang máy, Đặc biệt là những khách hàng lần đầu tiên lắp đặt. Do đặc thù là mặt hàng về thiết bị, máy móc nên yêu cầu về Kĩ thuật và độ chính xác là vô cùng khắt khe để cho ra đời một cây thang máy chất lượng tốt. nghe qua thì có vẻ khó khăn nhưng nếu khách hàng lựa chọn được đơn vị Lắp đặt Thang Máy uy tín tại Hà Nội thì có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Một giải pháp toàn diện là điều mà Khách hàng đang mong chờ ở một Công ty Thang Máy

Công Ty Cung cấp lắp đặt thang máy uy tín tại Hà Nội

 Chúng tôi là 1 trong những đơn vị uy tín cung cấp và lắp đặt các loại thang máy chuyên nghiệp tại Hà Nội. Sản phẩm chủ đạo của công ty bao gồm các mặt hàng như: thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang tời thực phẩm, thang máy bệnh viện….  và những dòng Thang máy Liên Doanh trong nước, Thang Máy Nhâph Khẩu Chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới.

Công Ty Cung cấp, Lắp đặt Thang Máy uy tín tại Hà Nội

 Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Chế độ bảo hành dài hạn theo quy định của nhà sản xuất. Do đó, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thang máy tải hàng do công ty cung cấp. Trước khi ký kết hợp đồng, khách hàng còn được nhân viên tư vấn và đưa ra cho khách hàng những lời khuyên hữu ích để lựa chọn sản phẩm phù hợp tiết kiệm ngân sách đầu tư.

Công Ty Cung cấp, Lắp đặt Thang Máy uy tín tại Hà Nội

 Hơn nữa, Chúng tôi còn có đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ giúp thi công lắp đặt hệ thống thang máy đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất.

 Không chỉ chú trọng yếu tố con người, Thang máy MC cũng đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình thi công, lắp đặt một cách nhanh chóng hơn. Tất cả các hoạt động thi công được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo thang máy đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Công Ty Cung cấp, Lắp đặt Thang Máy uy tín tại Hà Nội

 Với mong muốn phát triển mạnh mẽ luôn giữ danh hiệu Công Ty Cung cấp, Lắp đặt Thang Máy uy tín tại Hà Nội, Chúng tôi đã và đang và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Đặc biệt: Trước khi quyết định mua hàng thì khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế những công trình do chúng tôi đã thi công, lắp đặt và vận hành. Để Khách hàng có những đánh giá khách quan nhất về các sản phẩm thang máy của chúng tôi.

Quy trình lắp đặt thang máy đúng tiêu chuẩn

Công Ty Cung cấp, Lắp đặt Thang Máy uy tín tại Hà Nội

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt thang máy. Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận công trình để đo đạc các thông số một cách chính xác nhất.

Bước 2: Tiến hành lên phương án thi công, Sản xuất thiết bị và nhập hàng từ nước ngoài

Bước 3: Tiến hành lắp đặt các chi tiết ở phần đáy hố thang, sàn theo kích thước chuẩn và thả dây rôi định vị.

Bước 4: Lắp đặt các thiết bị rail đối trọng, cửa tầng, điều tốc…Tất cả các phần đều được thực hiện lần lượt từ dưới lên.

Bước 5: Lắp đặt phần khung cabin, khung đối trọng để cân bằng được tải trọng của thang máy.

Bước 6: Tiến hành lăp đặt đến phần động cơ và các thiết bị cho phòng máy, hệ thống phanh đảm bảo an toàn.

Bước 7: Lắp đặt phần cáp tải, tay dẫn hướng và cửa tầng cho thang máy.

Bước 8: Lắp đặt phần vách cabin, cửa cabin và bảng điều khiển thang máy. Chạy đường dây điện cho thang máy hoạt động.

Bước 9: Lắp đặt thêm hệ thống chuông báo động, camera giám sát…hỗ trợ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bước 10: Tiến hàng kiểm tra, hiệu chỉnh và chạy thử thang máy. Nếu có bất kỳ vấn đề gì bất thường sẽ được xử lý ngay.

 Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và vận hành sẽ được công ty tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất cho khách hàng khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *