Theo thống kê mới nhất, hiện nay các loại thang máy đang thịnh hành trên thị trường Việt Nam không phải là loại thang máy của các Hãng thang máy nổi tiếng, sang trọng và đắt tiền mà là loại Thang máy Liên Doanh có giá trị đầu tư không cao nhưng mẫu mã đẹp, hoạt động êm ái, ổn định và ít hư hỏng.

 Về chuyên môn khi bạn có dự định đầu tư mua sắm cho gia đình 1 chiếc thang máy thì 2 Tiêu Chí Đặc Biệt Quyết Định Đến Chất Lượng Và Độ Bền Của Thang Máy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được mẫu Thang máy gia đình ưng ý.

1. Phần cơ khí Thang máy

+ Vật liệu bằng thép phủ sơn:

Ưu điểm: Có thể đáp ứng được phù hợp cho sự lựa chọn của toà nhà, có nhiều màu sắc phong phú, giá thành đầu tư thấp.

Nhược điểm: Sau thời gian sử dụng lớp sơn bảo quản không tốt sẽ bị gỉ phải sơn lại.

+ Vật liệu bằng Inox:

Ưu điểm: Là loại vật liệu không gỉ, thường là Inox sọc nhuyển thể hiện được nét đẹp của loại vật liệu sang trọng, nhã nhặn phù hợp với các toà nhà văn phòng, khách sạn và bệnh viện.

 Ngoài ra vật liệu này có thể chịu được khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, không bị han gỉ theo thời gian, đỡ tốn chi phí bảo dưỡng sơn, chống gỉ.

Nhược điểm: Giá thành cao, không có nhiều màu sắc.

2. Phần điện và Hệ điều khiển Thang máy

 Hiện nay theo thống kê của các chuyên gia kỹ thuật thì xếp hạng ở thứ hạng đứng đầu về thiết bị điện là các hãng của Châu Âu và Nhật Bản.Nhưng do khí hậu ở Việt Nam là nóng và có độ ẩm cao nên phần thiết bị điện trong thang máy được ưa chuộng nhất của Nhật Bản và Hàn Quốc vì khả năng nhiệt đới hoá tốt. Ngoài ra đối với loại thang liên doanh, lắp ráp trong nước, bạn cũng nên xem xét thêm về tính năng đồng bộ của thiết bị nhập nguyên chiếc .

 Tham khảo qua thực tế thì cấu hình lựa chọn cho thang máy thông dụng và được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay là thiết bị của Hãng Fuji và Mitsubishi Nhật Bản , giá cả hợp lý , nhiều mẫu đẹp, êm ái và các bộ phận linh kiện thay thế cũng đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *