Kinh nghiệm lựa chọn Thang Máy chất lượng tốt cần có những tiêu chí, vấn đề nào cần quan tâm khi tìm hiểu một cách rõ ràng và chính xác giúp quá trình mua sắm, sử dụng diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp. Với những tư vấn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt thang máy. Cung cấp đến khách hàng nhiều thông tin hữu ích giúp việc chọn mua thang máy trở nên hiệu quả và đúng đắn nhất.

Những Tiêu Chí Cần Biết Khi Lựa Chọn Thang Máy

1. Xác định được loại thang máy cần mua

 Đây là tiêu chí đầu tiên cần được quan tâm, xác định trước khi có những lựa chọn và cân đối tiếp theo. Việc đảm bảo quyết định lựa chọn được dòng thang máy tải khách chở người phù hợp mới giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi, thành công nhất. Bởi thế, tùy thuộc vào từng công trình nhất định người dùng cần tìm hiểu, cân đối để biết nên lựa chọn thang máy loại nào phù hợp nhất để việc chọn mua dễ dàng và thuận lợi nhất. Chọn mua loại thang máy có thể phân loại dựa trên nguồn gốc xuất xứ, nguyên lý hoạt động của thiết bị,… để có những đánh giá đúng đắn, lựa chọn phù hợp nhất. Một quyết định đúng đắn giúp quá trình lắp đặt, sử dụng thuận lợi, phù hợp và dáp ứng tốt nhất cho nhu cầu thực tế của con người. Cân đối với chiều cao công trình khi chọn thang máy

2. Xác định “Tải Trọng” hợp lý với nhu cầu sử dụng

 Việc xác định nên lựa chọn mức tải trọng ra sao cho thang máy cũng là điều cần được quan tâm để việc đưa thiết bị hữu ích vào sử dụng có thể đạt được hiệu quả cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế và không gây ra bất kỳ những vấn đề không mong muốn nào. Thông qua một số đặc điểm cụ thể như diện tích thực tế mặt sàn ngôi nhà, số lượng thang máy sử dụng, nhu cầu thực tế,… để việc chọn lựa tải trọng cho thang máy trở nên phù hợp nhất.

 Tùy thuộc vào từng dòng thang máy với tải trọng riêng thì việc thiết kế, cân đối kích thước cũng có những khác biệt nhất định. Xác định chuẩn xác về kích thước thang máy khi chọn mua để việc lựa chọn vị trí lắp đặt, cân đối cho hợp lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chính sự chủ động và đảm bảo có thể nắm bắt thông tin rõ ràng giúp quá trình chọn mua, sử dụng thang máy trở nên hiệu quả và đúng đắn nhất. Nếu không muốn có những sự cố, ảnh hưởng không mong muốn nào xuất hiện thì đó là cách tốt nhất để có thể dễ dàng đưa thang máy vào sử dụng ở mỗi công trình.

3.  Nắm bắt được giá thành dự kiến trước khi chọn mua thang máy

 Việc thang máy trên thị trường có giá thành bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào đặc điểm đặc trưng, cụ thể của thiết bị khi được chọn mua về sử dụng. Đối với người dùng khi có nhu cầu chọn mua cần tìm hiểu để có được quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Đảm bảo việc chọn mua thang máy có thể hài hòa từ hiệu quả sử dụng tới việc phù hợp với kinh tế, chi phí dự trù trước đó. Cân đối hài hòa để có thể chọn mua được thang máy có chất lượng cao, giá thang máy hợp lý và bảo vệ tốt cho lợi ích sử dụng của mỗi công trình.

4. Nguồn gốc, thương hiệu của các thiết bị

 Mỗi thiết bị thang máy của những dòng khác nhau mang đặc điểm riêng, nên khi lựa chọn thang máy khách hàng phải đăc biệt quan tâm đến yếu tố này. Bởi nếu các thiết bị chính khôngcó nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng. Và kinh nghiệm là khi kiểm tra thiết bị phải có giấy tờ chúng nhận chất lượng của nhà sản xuất và của đơn vị cung cấp thiết bị đó để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng. Đặc biệt là Động cơTủ điện thang máy

5. Lựa chọn nội thất phù hợp cho thang máy

 Nội thất thang máy không chỉ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người mà đó còn là một thiết bị có khả năng giúp hoàn thiện không gian sống, tạo nét đẹp cho mỗi công trình. Từ việc sử dụng chất liệu nào, màu sắc ra sao, trang bị thêm những phụ kiện gì, sử dụng hệ thống chiếu sáng ra sao,… cần được đảm bảo tiến hành chuẩn xác và hài hòa nhất. Có sự tổng hòa với định hướng thiết kế của tòa nhà để có được sự hài hòa, cân đối và nét đẹp ấn tượng nhất. Chọn mua thang máy cần quan tâm tới nhiều yếu tố, tiêu chí khác nhau để có được hiệu quả sử dụng cao như những gì người dùng mong đợi. Có hiểu biết đúng đắn, tư vấn và hỗ trợ của đơn vị cung cấp chuyên nghiệp để việc chọn mua thang máy diễn ra thành công nhất.

Muốn Thang Máy hoạt động bền bỉ phải bỏ túi một số lưu ý sau

 Vấn đề sử dụng thang máy làm sao để có được chất lượng, hiệu quả sử dụng cao nhất được người dùng tìm hiểu, quan tâm nhiều hơn. Có nhiều những yếu tố tác động đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu, có khả năng nắm bắt thông tin đúng đắn và chính xác nhất.

1. Chế độ Bảo Hành, Bảo Trì

 Một thiết bị thang máy lý tưởng chọn mua và mang ra sử dụng thì việc đảm bảo tìm hiểu cụ thể về chế độ hậu mãi mà đơn vị cung cấp đem lại có thực sự phù hợp và lý tưởng hay không. Một Dịch Vụ tốt sẽ cho ta những trải nghiệm tuyệt vời Từ chế độ bảo hành, chương trình bảo trì bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa miễn phí trong từng hoàn cảnh cụ thể,… để có được quá trình sử dụng đạt được lợi ích, hiệu quả cao nhất. Bảo vệ cho chính quá trình sử dụng của mỗi người là những gì mà chế độ hậu mãi hợp lý, hấp dẫn của đơn vị cung cấp chuyên nghiệp đem lại cho người dùng.

*Xem thêm các dịch vụ chúng tôi cung cấp [Tại đây]

2. Kinh nghiệm Thi công, Lắp đặt

 Ngoài các yếu tố về thiết bị thì yếu tố con người cũng đóng góp 1 phần không thể thiếu nếu không muốn nói là cực kì quan trọng.

 Tại sao lại vậy?. Như các bạn biết thì thang máy để có thể hoạt động được cần phải trải qua quá trình lắp đặt và vận hành rất khắt khe. Khi lắp đặt một cây thang máy đòi hỏi độ chính xác rất cao nên nếu tay nghề cũng như kinh nghiệm của người lắp kém sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và tuổi thọ của thang máy khi vận hành. vậy nên hãy cân nhắc và lựa chọn 1 cách kĩ càng khi tiến hành lắp đặt thang máy. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *