I) Tổng quan về Thang Máy Gia Đình hiện nay

 Thang Máy Gia Đình hiện nay đang là một trong những nhu cầu rất thiết yếu và được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi bởi sự tiên nghi và những lợi ích vô cùng lớn mà chúng mang lại. Cách đây khoảng 5 năm về trước nếu nói đến thang máy vẫn còn là điều gì đấy khá xa xỉ với người dân nhưng hiện tại chúng ta có thể thấy những công trình xây dựng khoảng 4 đến 5 tầng là gần như không thể thiếu Thang máy. Điều đó cho ta thấy đây không phải là những sản phẩm trào lưu mà nó là sản phẩm thiết yếu của tương lai.

 Ngoài chức năng phục người thân trong gia đình thì Thang máy còn có rất nhiều lợi ích khác như: Dễ dàng hơn trong việc cho thuê nhà, Thể hiện được sự đẳng cấp của gia chủ, … Với nhiều tiện ích như vậy có thể giải thích được vì sao Thang Máy Gia Đình lại được sử dụng rộng dãi như vậy. 

 Song song với đó thì cũng có nhiều vấn đề phát sinh khiến người mua phải đau đầu vì khó khăn trong khâu lựa chọn và xác định đâu là sản phẩm mình cần, đâu là sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình.

 Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức cơ bản về thang máy giúp bạn đọc và những khách hàng đang có nhu cầu có thể phần nào xác định được mẫu Thang máy mà mình nên lựa chọn.

II) Các Loại Thang Máy Gia Đình Thông Dụng

1) Thang Máy Gia Đình Hố Xây Dựng

 Là loại thang máy gia đình được lắp đặt nhiều nhất hiện nay cho các công trình nhà xây mới có thiết kế hố thang. Với chi phí chỉ vào khoảng 260 triệu cho một chiếc Thang máy 350kg thì việc sở hữu một chiếc Thang máy là điều không mấy khó khăn đới với những gia đình có điều kiện khá giả

 Mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn về cấu hình đặc biệt là lắp đặt nhanh chóng cũng là điểm cộng rất lớn cho mẫu thang máy này. 

 Để tìm hiểu thêm các mẫu Thang máy hố xây dựng bạn đọc có thể xem [tại đây]

2) Thang Máy Gia Đình Vách Kính

 Mới chỉ đọc thôi cũng đã thấy được sự sang trọng mà mẫu thang máy này mang lại. Khác với Thang hố xây dựng mẫu thang máy vách kính này được dựng chủ yếu bằng Khung kết cấu thép và bao che bằng Kính Cường Lực rất sang chảnh và an toàn khi sử dụng.

 Nhưng cũng có điều vẫn khiến khách hàng đắn đo và cân đối nhiều do giá trị của một chiếc Thang Máy Vách Kính thì sẽ cao hơn so với một chiếc thang máy hố xây dựng. Lý do không nằm ở phần thang máy mà lý do chính là ở phần Khung kết cấu và Kính cường lực.

 Khi phải dựng khung và Kính từ tầng 1 lên tầng 4 tầng 5 thậm thì chi phí phải thêm là tương đối nhiều Trung bình giá có thể cao hơn Thang Máy hố xây dựng cả hơn trăm triệu. Nhưng đổi lại thì Chủ nhà sẽ sở hữu một chiếc Thang máy vô cùng đẳng cấp cho ngôi nhà của mình

3) Thang Máy Gia Đình Mini Cửa Mở Tay

 Do nhu cầu hưởng thụ cuộc sống ngày một nâng cao, con người muốn đầu tư để có môi trường sinh hoạt thoải mái hơn, việc lắp thang máy cho ngôi nhà đã xây dựng trước đây đã trở nên phổ biến. Từ đó giải pháp Thang máy cho nhà cải tạo đã ra đời và đang trở thành xu hướng nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người già và người bệnh.

 Ưu điểm của loại thang máy này là sử dụng động cơ không hộp số, với kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích cho công trình xây dựng, cho phép kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng, nâng cao hiệu suất tận dụng không gian, công nghệ tiên tiến mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

– Không cần thay đổi nguồn điện gia đình: Thông thường khi chưa lắp đặt thang máy, các gia đình sẽ sử dụng dòng điện 1 phase, tuy nhiên khi lắp đặt thang máy, cầu thang máy yêu cầu dùng điện 3 phase mà một số khu vực xây dựng còn chưa có hạ tầng điện thế đáp ứng nhu cầu hoặc chi phí kéo điện 3 pha lớn. Khi đó, bạn có thể lựa chọn thang máy dùng điện 1 phase có các tính năng vẫn giống hệt như loại sử dụng điện 3 pha, dùng điện 220v an toàn , ổn định, êm ái, tiết kiệm điện năng.

– Đảm bảo kiến trúc ban đầu của ngôi nhà : vị trí lắp đặt thang máy thang máy cho nhà cải tạo không ảnh hưởng tới kết cấu của tòa nhà, thang máy phải là phương tiện vận chuyển chung của mọi người sống trong nhà , khi sử dụng không ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày Nội thất, mẫu mã của thang máy phù hợp với kiến trúc sẵn có của ngôi nhà Các loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thường không yêu cầu xây giếng bê tông. Không gian ngôi nhà sẽ trở nên khoáng đạt và sang trọng hơn với giếng thang được dựng lên từ vách kính trong suốt, gỗ, gạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *