• Thang máy gia đình giá bao nhiêu?
  • Thang máy gia đình có những mức giá nào?
  • Giá thang máy gia đình rẻ nhất và đắt nhất trong khoảng bao nhiêu?
  • Thang máy gia đình giá bao nhiêu?
  • Báo giá thang máy gia đình mới nhất hiện nay.

 Đó là những câu hỏi mà chúng tôi rất thường gặp khi hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Để cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn chúng tôi xin được chia sẻ thêm về những thắc mắc này.

Những yếu tố nào liên quan đến giá thành của một chiếc thang máy?

 Bắt đầu cho những câu trả lời chúng tôi xin phép được liệt kê một số yếu tố liên quan đến giá thành của một chiếc thang máy như sau:

Đầu tiên: Giá bán phụ thuộc vao loại thang máy:

 Thang máy gia đình hiện nay được chia làm 2 loại là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. vậy giá thành của 2 loại này chênh lệch nhau thế nào ta cùng lướt qua một sô đặc điểm của từng loại thang để có thể dễ hình dung hơn

  • Giá thang máy gia đình liên doanh:  Là dòng tang máy mà trong đó những thiết bị và linh kiện chính của nó như Động cơ, Tủ điện, Rail dẫn hướng, cáp kéo … được nhập khẩu từ nước ngoài và có một số bộ phận được gia công sản xuất trong nước (chủ yếu là các chi tiết về cơ khí) như Cabin, đối trọng, cửa tầng, … Nên chi phí của một cây thang máy sẽ giảm đáng kể về mặt nhân công cũng như phí vận chuyển.
Báo giá thang máy

Thang máy liên doanh

  • Giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Là dòng thang máy được nhập nguuyên chiếc tất cả các bộ phận từ một đơn vị cung cấp thang máy nên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều và một phần là khách hàng phải chịu thêm 1 khoản thuế do nhà nước quy định cho các mặt hàng nhập khẩu nguyên chiếc đó là thuế VAT. Nên thông thường một chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có giá cao gấp 2 lần thang máy liên doanh.
Báo giá thang máy2

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Từ 2 đặc điểm trên ta có thể phần nào hiểu được vì sao thang liên doanh và thang nhập nguyên chiếc lại có sự chênh lệch cao đến vậy, để có sự tính toán và cân đối cho lựa chọn của mình.

Thứ hai: Giá bán phụ thuộc vào nguồn gốc, Xuất xứ của thiết bị

 Nói đến lĩnh vực thang máy chúng ta có thể kể đến những thương hiệu thang máy hàng đầu đang có mặt tại thị trường Việt nam hiện nay như: Mitsubishi, Hitachi, Otis, … thông thường thì những thương hiệu có xuất xứ từ Châu Âu giá thành sẽ luôn cao hơn những thương hiệu đến từ Châu Á. Một phần do thâm niên hoạt động, chất lượng sản xuất. Một phần do vị trí địa lý mà liên quan đến chi phí vận chuyển.

Thứ ba: Giá bán phụ thuộc vào cấu hình Cabin và Cửa tầng mà khách hàng lựa chọn.

Tại sao lại vậy???

 Do hiện nay Cabin và Cửa tầng của thang máy được sản xuất bằng chất liệu Inox. Và trên thị trường hiện nay chúng ta đang có 3 loại Inox chính: Inox Sọc Nhuyễn, Inox gương Trắng, Inox Gương Vàng.

Báo giá thang máy3

Vách Cabin gương vàng hoa văn

Báo giá thang máy4

Mẫu Cửa tầng Inox gương vàng hoa văn

  Với 3 loại Inox này về chất lượng là như nhau xong khác nhau về mức độ thẩm mỹ nên giá thành vì đó mà cũng có sự chênh lệch theo thứ tự đầu tiên giá thấp nhất là Inox sọc nhuyễn tiếp đến inox gương trắng cuối cùng là inox gương vàng. Ngoài ra còn một hình thức nữa khiến giá có thể cao hơn đó là ăn mòn hoa văn trên inox gương.

 Trên đây là 3 yếu tố cơ bản có tác động nhiều nhất đến giá thành của một cây thang máy.

 Đang còn một chi tiết nữa mà có lẽ khách hàng đang rất quan tâm đó là giá thành của một cây thang máy. Và bây giờ chúng tôi sẽ nói về vấn đề này.

Báo giá thang máy gia đình mới nhất hiện nay

– Hiện nay thì thang máy là một sản phẩm đang có rất nhiều mức giá được đưa ra bởi những người bán hàng. Nhưng thông thường một cây thang máy có chất lượng tốt thì giá thành sẽ vào khoảng từ 260 triệu hoặc cao hơn (Tùy theo cấu hình Cabin và Cửa tầng) đối với dòng thang liên doanh

– Giá từ 600tr đến 800tr đối với dòng thng nhập khẩu nguyên chiếc.

 Khó khăn một điều là chúng ta phải mua thang máy thế nào để “giá thành đi đôi với chất lượng”???. Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng tôi xin phép được chia sẻ tiếp ở bài sau với tiêu đề “Kinh Nghiệm Lựa Chọn Thang Máy Chất Lượng Tốt

 Để được hỏi đáp và biết chi tiết hơn một cách nhanh nhất bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0968.755.623 để được giải đáp. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *